Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcHuyện Thanh Hà tổ chức gặp mặt, tư vấn nghề nghiệp, giới...

Huyện Thanh Hà tổ chức gặp mặt, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ năm 2023

Sáng 17/01, Ban chỉ huy Quân sự huyện Thanh Hà tổ chức gặp mặt, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho 222 quân nhân xuất ngũ năm 2023. PCT UBND huyện Ngô Bá Định về dự buổi lễ.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ Trường Cao đẳng nghề số 20-Bộ Quốc phòng giới thiệu về các ngành nghề đào tạo và những chính sách ưu đãi dành cho các quân nhân xuất ngũ khi tham gia học tại trường; tư vấn, định hướng chọn nghề nghiệp, những công việc phù hợp trong nước và tham gia xuất khẩu lao động để phát triển kinh tế cho bản thân và gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Bá Định đã biểu dương, chúc mừng các quân nhân đã phấn đấu rèn luyện và hoàn thành NVQS trở về địa phương. Đồng thời mong muốn các quân nhân xuất ngũ tiếp tục phát huy truyền thống hình ảnh bộ đội cụ Hồ sớm hòa nhập với cuộc sống, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà tham gia xây dựng các phong trào phát triển Kinh tế – Xã hội, của địa phương.

Được biết hàng năm BCHQS huyện thường xuyên phối hợp với các trường dạy nghề của quân đội thực hiện tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho các quân nhân vừa xuất ngũ, từ đó đã giúp nhiều quân nhân trên địa bàn huyện sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương được đi học nghề và tìm được việc làm có thu nhập ổn định, góp phần tạo lập cuộc sống của gia đình./

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img