Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủMỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹpHUYỆN ĐOÀN, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN TỨ KỲ TỔ CHỨC CHƯƠNG...

HUYỆN ĐOÀN, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN TỨ KỲ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, TƯ VẤN VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐẠI SƠN

Ngày 26/11, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Huyện Đoàn huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình khám bệnh tình nguyện, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là cựu TNXP, gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đại Sơn.

Dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí: Thượng toạ Thích Thanh Cường – Trưởng ban giáo hội phật giáo huyện, đ/c Nguyễn Thị Kim Anh – Trưởng đài phát thanh huyện, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hường – Chủ tịch Hội CTĐ huyện, đ/c Nguyễn Thị Thu Trang – Phó BT huyện Đoàn.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Trường Thành đã trao tổng số tiền là 20 triệu đồng và 10 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Văn Quang – Phó BTTT. ĐU xã đại diện cho lãnh đạo địa phương bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành và sự hảo tâm của nhà tài trợ với các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ông cũng đề nghị các cấp cùng các tấm lòng hảo tâm sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của xã Đại Sơn./.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img