Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủTin tứcHuyện đoàn Cẩm Giàng: tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại...

Huyện đoàn Cẩm Giàng: tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại của ma tuý và tệ nạn xã hội cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 27/3/2023 tại trường THPT Cẩm Giàng II Huyện đoàn Cẩm Giàng tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại của ma tuý và tệ nạn xã hội cho đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THPT Cẩm Giàng II. Dự chương trình có các đồng chí cán bộ tuyên truyền trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương, BTV Huyện đoàn, Công an huyện, Ban Giám hiệu trường THPT Cẩm Giàng II cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh của trường.

Tại chương trình, trên 1000 đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được nghe đồng chí cán bộ trung tâm cai nghiện ma tuý trực tiếp truyền đạt những thông tin về tác hại của các loại ma túy, tác hại của thuốc lá điện tử, cách nhận biết các loại ma túy qua hình ảnh và các biện pháp phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội.

Với những nội dung tuyên truyền hết sức hữu ích tiếp thu tại chương trình, mỗi đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Cẩm Giàng II quyết tâm trở thành những tuyên truyền viên trong phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội với khẩu hiệu “Đừng để ma tuý cướp đi tuổi trẻ – Đừng để tệ nạn đánh mất tương lai”.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img