Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhKhởi nghiệp, lập nghiệpHội nghị tập huấn và tư vấn giới thiệu việc làm cho...

Hội nghị tập huấn và tư vấn giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên công nhân sau Covid

Hơn 80 đoàn viên thanh niên công nhân trên địa bàn huyện Ninh Giang được tập huấn kĩ năng tìm kiếm việc làm

Hội nghị tập huấn kĩ năng tìm kiếm việc làm cho đoàn viên thanh niên, công nhân

năm 2022 tại huyện Ninh Giang

Ngày 14/4, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ Hải Dương (Trung tâm) phối hợp với Huyện đoàn Ninh Giang tổ chức Hội nghị tập huấn và tư vấn giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên công nhân sau Covid. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Đông, Phó Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện đoàn Ninh Giang, và hơn 80 học viên trên địa bàn huyện Ninh Giang.

Tại hội nghị, các học viên được định hướng, trao đổi về những thuận lợi, khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm trong giai đoạn hiện nay; các chương trình đào tạo như học nghề, du học, xuất khẩu lao động. Các học viên cũng tham gia đăng ký lấy thông tin để có thêm nhiều cơ hội việc làm.

Đoàn viên thanh niên, công nhân được tìm hiểu, định hướng về vấn đề tìm kiếm việc làm trong giai đoạn hiện nay

Đây là hoạt động thường niên thiết thực, ý nghĩa của Trung tâm nhằm đa dạng hóa các nội dung, giải pháp, tạo sự đồng bộ trong tổ chức hoạt động, huy động tối đa các nguồn lực xã hội tham gia, đảm bảo thực hiện các mục tiêu của Đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm”; đồng thời nâng cao chất lượng dạy nghề, tạo việc làm cho thanh niên góp phần phát huy và sử dụng có hiệu quả nguồn lao động, nhất là thanh niên, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img