Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội liên hiệp thanh niênHỘI DOANH NGHIỆP TRẺ TỈNH VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO...

HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ TỈNH VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ.

Sáng ngày 15/01/2022, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hải Dương, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì; tuyên dương doanh nghiệp – doanh nhân và người lao động tiêu biểu năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương;đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh đến sự trưởng thành và lớn mạnh sự đóng góp không nhỏ của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương. Theo đồng chí, mặc dù chịu tác động bởi dịch bệnh Covid-19, song Hội luôn bám sát tôn chỉ, vị thế của một trong những Hội, Hiệp hội doanh nhân – doanh nghiệp có quy mô lớn nhất toàn tỉnh để tích cực xây dựng, phát triển thế hệ doanh nhân mới cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, đạt được nhiều kết quả nổi bật. Các hoạt động của Hội được duy trì ổn định và có hiệu quả như liên kết, đẩy mạnh tổ chức hàng loạt hoạt động xúc tiến thương mại; đối thoại chính sách; mở rộng hợp tác kinh tế trong và ngoài tỉnh; triển khai có hiệu quả các chương trình tôn vinh doanh nhân trẻ tiêu biểu…

 Anh Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tới dự và chỉ đạo buổi lễ.

Tại chương trình, nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh trong sự nghiệp phát triển kinh kế xã hội tỉnh Hải Dương, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh vinh dự, tự hào được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.

Đồng chí Phạm Xuân Thăng. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại chương trình, 03 cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; Hội doanh nghiệp trẻ vinh danh 03 doanh nhân trẻ lọt vào tốp 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp toàn quốc trong đó 01 hội viên đạt tốp 10 toàn quốc

.

Anh Nguyễn Công Hải; Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương, Tổng Giám đốc công ty TNHH Minh Hải – Minh Hải Plaza (ở giữa) nhận cờ đơn vị dẫn dầu cụm, khối

Nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua cho Công ty TNHH Minh Hải – Minh Hải Plaza và bằng khen cho 02 tập thể, 10 doanh nhân tiêu biểu; Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng bằng khen cho 29 cá nhân tiêu biểu “Đã có đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021”; Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tặng bằng khen cho 30 doanh nghiệp “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào doanh nghiệp trẻ năm 2021”; Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng bằng khen cho 20 doanh nhân trẻ tiêu biểu “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh năm 2021”.

Lễ phát động chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2022.

Sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp không thể không kể đến những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động, Ủy ban Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh quyết định trao giấy khen cho 137  người lao động tiêu biểu của các doanh nghiệp năm 2021.

 Tại buổi lễ, Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương phát động các doanh nghiệp, toàn thể hội viên và người lao động hưởng ứng chương trình “Xuân ấm tình người”. Kết quả đã nhận được 1,63 tỷ đồng để trao tặng những phần quà ý nghĩa tới những gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img