Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội liên hiệp thanh niênHội Doanh nghiệp trẻ tỉnh: tổ chức ghi hình ”Tấm lòng doanh...

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh: tổ chức ghi hình ”Tấm lòng doanh nhân” tháng 04

⛔Chiều 29/3, tại huyện Thanh Hà, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương chỉ đạo Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh phối hợp với Đài truyền hình tỉnh tổ chức ghi hình chương trình “Tấm lòng doanh nhân”.

🎉Tham dự chương trình có anh Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Tỉnh; anh Nguyễn Công Hải – Chủ tịch Hội DNT tỉnh.

⛔Đoàn đã về thăm, ghi hình 02 gia đình, cụ thể: bà Nguyễn Thị Bính, thôn Tráng Liệt, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà; bà là cựu thanh niên xung phong, bản thân bệnh tim, sống một mình và gia đình bà Vũ Thị Đẩu thôn Bạch Đa, xã An Lâm, huyện Nam Sách, sinh năm 1964, thuộc hộ nghèo không có chồng con, bản thân bệnh tim thường xuyên đau ốm.

⛔Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 02 gia đình các phần quà với tổng trị giá 10 triệu đồng. Đây đều là những phần quà đến từ các doanh nghiệp trong Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh.

⛔Chương trình “Tấm lòng doanh nhân” là một hoạt động An sinh xã hội được Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh phối hợp với Đài truyền hình tỉnh tổ chức định kỳ mỗi tháng 01 số nhằm mục đích hỗ trợ và chia sẻ đến các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn tỉnh Hải Dương qua đó góp một phần giúp các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: Hội DNT tỉnh Hải Dương

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img