Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcHải Dương: tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm...

Hải Dương: tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022.

Nhằm tuyên truyền, biểu dương về các tấm gương gia đình trẻ tiêu biểu, từ đó phát động phong trào thi đua xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc trong thanh niên, ngày 28.6.2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022.

Dự diễn đàn có Thường trực Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn; đại diện Ban Thường vụ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc, cùng các gia đình cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu các cấp trong tỉnh.

Trong khuôn khổ diễn đàn, các gia đình đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và được lắng nghe tư vấn trong việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Diễn đàn là dịp để nâng cao nhận thức của các cấp bộ Đoàn và cán bộ, đoàn viên thanh niên về vị trí, vai trò của gia đình; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về gia đình; cung cấp kiến thức, kỹ năng tổ chức cuộc sống gia đình và đẩy mạnh tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Vũ Thị Liên

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img