Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội liên hiệp thanh niênHải Dương: Tập huấn nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp...

Hải Dương: Tập huấn nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp cho cán bộ Đoàn – Hội cơ sở năm 2022

Ngày 13/6/2022, tại trường Chính trị tỉnh, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình tập huấn nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp cho cán bộ Đoàn – Hội cơ sở năm 2022.

Tham gia giảng dạy, Ông Nguyễn Văn Huy – Nhà huấn luyện doanh nghiệp, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Đông Holdings đã truyền tải những kiến thức về Starup; các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp; cách thiết lập một đề án khởi nghiệp thành công; các yếu tố giúp dự án khởi nghiệp thành công (nghiên cứu kỹ thị trường; lựa chọn người đồng hành; tối ưu hóa ngân sách; đưa ra chiến lược và tầm nhìn đúng; tìm kiếm sự hỗ trợ từ các tổ chức; biết cách sử dụng các đòn bẩy; học tập phát triển các kỹ năng lãnh đạo). Cũng tại chương trình, diễn giả và các cộng sự đã giải đáp các thắc mắc và tư vấn hỗ trợ cho các học viên tháo gỡ các khó khăn trong khởi nghiệp và phát triển kinh tế tại địa phương.

Chương trình tập huấn là một trong những nội dung triển khai Đề án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Hải Dương giai đoạn 2019 – 2025.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img