Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủHọc tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí MinhHải Dương: 19.604 suất quà được trao tặng thiếu niên, nhi đồng...

Hải Dương: 19.604 suất quà được trao tặng thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2022

Từ 6/9 đến 10/9 (tức 12/8 đến 15/8 âm lịch), 100% các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trung thu năm 2022”.


Sau 02 năm bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19, Đêm hội Trung thu năm 2022 trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã trở lại và nhận được sự tham gia của 90.236 em thiếu niên, nhi đồng và được đông đảo phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình.


Tại những đêm hội trung thu, các đơn vị trong toàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động vô cùng đặc sắc như: Giao lưu Chị Hằng, Chú Cuội; các tiết mục văn nghệ sôi động; tiết mục múa lân rồng và võ thuật; hội thi trưng bày mâm cỗ trung thu…..


Nhân dịp này toàn tỉnh đã trao 19.604 suất quà gồm bánh kẹo, đồ dùng học tập, vật phẩm, xe đạp, hợp đồng bảo hiểm…với tổng trị giá quà tặng lên đến 4 tỷ 369 triệu đồng.


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Hải Dương nhằm chăm lo, chăm sóc đến các em thiếu niên, nhi đồng – những chủ nhân tương lai của đất nước. Thông qua các hoạt động, đã thu hút, tập hợp đông đảo các em thiếu nhi tham gia các hoạt động cộng đồng góp phần định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, vui chơi lành mạnh, đặc biệt là trò chơi truyền thống; động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img