Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhKỹ năng, thể chất, văn hóaGia Lộc: Đội tuyển U10 thị trấn Gia Lộc lên ngôi vô...

Gia Lộc: Đội tuyển U10 thị trấn Gia Lộc lên ngôi vô địch giải bóng đá nhi đồng U10 huyện Gia Lộc năm 2022

Sáng 11/7, tại sân vận động nhân tạo thị trấn Gia Lộc, Giải bóng đá nhi đồng U10 huyện Gia Lộc đã diễn ra trận chung kết giữa đội tuyển U10 xã Yết Kiêu và Thị trấn Gia Lộc. Chung cuộc, đội tuyển bóng đá nhi đồng U10 Thị trấn Gia Lộc đã lên ngôi vô địch Giải Bóng đá thiếu niên – nhi đồng huyện Gia Lộc năm 2022.

Giải đấu diễn ra trong 8 ngày từ ngày 4.7 đến 11.7 năm 2022. Tham dự giải đấu năm nay có 18 đội đại diện cho 18 xã, thị trấn trong toàn huyện. Với trên 230 vận động viên tham dự giải. Các đội chia 6 bảng, thi đấu vòng tròn chọn nhất mỗi bảng và 2 đội nhì có thành tích tốt nhất vào vòng trong.

ã trao cúp vô địch cho đội tuyển U10 Thị trấn Gia Lộc; giải Nhì cho đội tuyển xã Yết Kiêu; trao 02 giải ba cho đội

Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội tuyển U10 Thị trấn Gia Lộc; giải Nhì cho đội tuyển xã Yết Kiêu; trao 02 giải ba cho đội tuyển Gia Khánh và Thống Kênh.

Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Lê Thanh Hải của Thị trấn Gia Lộc. Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho cầu thủ Nguyễn Minh Khiêm đội tuyển U10 xã Yết Kiêu

Đây là giải đấu thường niên để các em thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện có cơ hội gặp gỡ giao lưu, học tập lẫn nhau, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật; Đồng thời, động viên phong trào tập luyện thi đấu môn bóng đá trong lứa tuổi nhi đồng, bên cạnh đó phát hiện bồi dưỡng những tài năng trẻ, tạo đà phát triển cho bóng đá huyện Gia Lộc.

Vũ Thị Liên

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img