Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủTin nổi bậtGALA NGHỆ THUẬT "VÌ MỘT HẢI DƯƠNG CẤT CÁNH" - CHÀO MỪNG...

GALA NGHỆ THUẬT “VÌ MỘT HẢI DƯƠNG CẤT CÁNH” – CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á SEAGAMES 31

Tối 20/5, tại quảng trường Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức Gala nghệ thuật “Vì một Hải Dương cất cánh” – Chào mừng thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á- SEA Games 31.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương phát biểu khai mạc chương trình

Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, vinh dự cho tỉnh Hải Dương được đăng cai tổ chức bộ môn thi đấu bóng bàn, diễn ra từ ngày 12/5 đến ngày 20/5/2022. Phục vụ Seagames, có 70 tình nguyện viên (60 chính thức, 10 dự bị) từ 17-30 tuổi, được tuyển chọn sau vòng sơ tuyển và phỏng vấn gần 300 ứng viên đang học tập, công tác trong và ngoài tỉnh. Nhằm ghi nhận những cố gắng, đóng góp và tinh thần xung kích, tình nguyện, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 58 tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31; tặng hoa cảm ơn 07 đơn vị có đóng góp tích cực trong công tác tuyển chọn tình nguyện viên.

Tuyên dương 58 tình nguyện viên Sea games 31 tại Hải Dương

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Đức Bảo tuyên dương và trao giải Cuộc thi Tiếng anh dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở tỉnh Hải Dương năm học 2021-2022 trên nền tảng ứng dụng Easy class cho 57 thí sinh đạt giải và 25 giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng thí sinh tham gia cuộc thi. Cuộc thi được phát động từ ngày 26/3/2022 đến hết ngày 28/4/2022 với sự tham gia của 14.000 thí sinh.

Trao giải Cuộc thi Tiếng anh dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở tỉnh Hải Dương năm học 2021-2022 trên nền tảng ứng dụng Easy class

Cũng tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật chủ đề “vì một Hải Dương cất cánh” với những tiết mục mang bản sắc, văn hóa quê hương, đất nước, hình ảnh con người Việt Nam thân thiện, nồng ấm do các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần chào mừng thành công của Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img