Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủTin tứcĐoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tổ chức chương trình “Những bước...

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tổ chức chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Tiếp nối thành công của chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Sacombank triển khai tổ chức, sáng ngày 25/3/2023, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Hải Dương đã ra quân hưởng ứng Chặng 9 của chương trình.

Theo đó các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đến từ các phòng đã tích cực tham gia hưởng ứng, những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1 km đến 20 phút/1 km. Người tham gia được tích lũy số ki-lô-mét đã đi/chạy (vào những ngày Chủ nhật, số ki-lô-mét sẽ được nhân đôi). Với mỗi km vận động viên đi/ chạy được sẽ đóng góp 1000 đồng vào quỹ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho đồng bào dân tộc. Mỗi vận động viên đăng ký tham gia tại website Chương trình www.sacombankrunnersclub.com; không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký.

Hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe và xây dựng môi trường sống lành mạnh; cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Hải Dương phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số ít người từ những việc làm thiết thực hàng ngày.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img