Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủTin tứcĐoàn khối CCQ tỉnh: tổ chức Hội nghị tổng kết công tác...

Đoàn khối CCQ tỉnh: tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

🔥 Sáng 11/01, tại Hội trường Ban Tuyên giáo (Số 95, đường Bạch Đằng), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
🔥 Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Dương Thị Hương Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương.
🔥 Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Nghĩa Hiệp – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã báo cáo cáo kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022 với nhiều kết quả nổi bật. Đồng thời đồng chí Phạm Thị Tươi, UV BCH Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cũng đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023 với Chủ đề công tác năm: “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn” cùng 6 chỉ tiêu trọng tâm, 06 nhóm giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023.
🔥 Nhân dịp này, BCH Tỉnh đoàn cũng đã trao Bằng khen cho 03 tập thể, 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022; BTV Đoàn Khối đã trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img