Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Điều ấm áp đầu năm

Sáng 6/2, tức mùng 6 Tết,  trên mạng xã hội xuất hiện đoạn tin của 1 bạn Tình nguyện viên có mẹ đang nằm cấp cứu tai khoa Thận bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Do thiếu máu trầm trọng cộng sức khoẻ yếu và bệnh nền trong người nên mẹ bạn cần 1 lượng lớn đơn vị máu (10 đơn vị nhóm B) để được lọc máu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BTV Thành đoàn Hải Dương, BTV Đoàn công an tỉnh đã triển khai sâu rộng trên hệ thống fanpage,zalo, Facebook cá nhân… kêu gọi sự hỗ trợ của các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.

❤Sau 40 phút kêu gọi, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ,  Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hải Dương đã lập tức có mặt trợ giúp, hỗ trợ cho gia đình bạn tình nguyện viên 08 đơn vị máu (250ml/1 đơn vị). Sự có mặt của 08 chiến sĩ đã kịp thời hỗ trợ mẹ của bạn trong lúc nguy kịch. 

Với tinh thần “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” các đoàn viên trẻ của lực lượng công an tỉnh Hải Dương thật sự là những tấm gương lan tỏa giá trị nhân văn cao đẹp, thể hiện tinh thần “Đâu cần thanh niên có. Việc gì khó có thanh niên”

  Xin cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ của các chiến sĩ. Chúc các chiến sĩ luôn mạnh khoẻ, bình an🌷🌷😍😍

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img