Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang chủMỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹpCửa hàng “Áo dài 0 đồng” rộn ràng trước thềm 20/10

Cửa hàng “Áo dài 0 đồng” rộn ràng trước thềm 20/10

Hơn 700 bộ áo dài từ cửa hàng “Áo dài 0 đồng” ở TP Cao Lãnh, Đồng Tháp đã đến với các chị em phụ nữ khó khăn như một món quà ý nghĩa gửi đến chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cửa hàng “Áo dài 0 đồng” do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp tổ chức vừa mở cửa hoạt động vào ngày 12-10 tại Công viên Thiếu Nhi tỉnh, đường 30/4, phường 1, TP Cao Lãnh.

Cửa hàng “Áo dài 0 đồng” nhằm chia sẻ áo dài cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa giá trị của áo dài đến cộng đồng.

Bà Lê Thị Minh Chinh, Chủ tịch LHPN TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết sau 3 ngày hoạt động, cửa hàng “Áo dài 0 đồng” đã tiếp nhận hơn 700 bộ áo dài trao gửi đến chị em phụ nữ khó khăn.

“Rất nhiều chị em đã đến tham quan và lựa chọn bộ áo dài phù hợp và đẹp nhất cho mình, có thời điểm cán bộ hướng dẫn không kịp. Thông qua chương trình này, Hội cũng mong muốn sẽ tạo nên phong trào mặc áo dài trong các hoạt động của Hội, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam” – Chủ tịch LHPN TP Cao Lãnh chia sẻ.

Về nguồn áo dài, bà Chinh cho biết ban đầu Hội vận động từ cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thành phố được khoảng 500 bộ. Tuy nhiên sau khi hoạt động, cửa hàng đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhiều người nên hiện đã có hơn 700 bộ.

Cửa hàng “Áo dài 0 đồng” sẽ mở cửa hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 và diễn ra đến hết ngày 30-10 để chị em phụ nữ tự do lựa chọn cho mình bộ áo dài phù hợp và đẹp nhất cho mình.

Theo: Báo Pháp luật Tp. HCM

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img