Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủMỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹpCông an giúp chàng trai tìm lại gia đình sau 10 năm...

Công an giúp chàng trai tìm lại gia đình sau 10 năm thất lạc

Ngày 5/8/2022, Công an huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết, qua công tác phối hợp, xác minh, đơn vị vừa giúp đỡ một nam thanh niên đoàn tụ với gia đình sau 10 năm thất lạc sang nước ngoài.

Trước đó, ngày 3/8/2022 trang Facebook Công an huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đăng nội dung thông báo truy tìm người thân cho 1 trường hợp bị thất lạc qua nước ngoài từ năm 2012 và hiện tại không nhớ địa chỉ quê quán, họ tên người thân.

Từ những thông tin ít ỏi có được, qua xác minh, cơ quan công an xác định người bị thất lạc là anh Vi Văn Liễu (SN 2002), trú tại xã Xá Lượng, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Ngay sau đó, Công an huyện Tương Dương đã phối hợp với Công an huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đưa anh Liễu về địa phương an toàn và đoàn tụ với gia đình.

Được Công an huyện Tương Dương thông báo nhận lại cháu sau hơn 10 năm thất lạc, bà Lộc Thị Lương (1962) là bà nội của Vi Văn Liễu cho biết: Gia đình đã nhiều lần đi tìm kiếm ở nhiều nơi khác nhau nhưng không thấy nên rất lo lắng và tuyệt vọng. Bất ngờ nay được công an thông báo là đã tìm thấy cháu và mời lên nhận người thân. Gia đình rất xúc động và biết ơn các đồng chí công an.

Tại trụ sở Công an huyện Tương Dương, giây phút được đoàn tụ với gia đình sau hơn 10 năm bị thất lạc, anh Vi Văn Liễu đã oà khóc nức nở, ôm chặt người thân của mình

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img