Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủTin nổi bậtChí Linh: Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào...

Chí Linh: Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Chí Linh và Đại hội Đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2022 -2027

Ngày 14/04, BTV Thành đoàn Chí Linh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Chí Linh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 –

2027 và Đại hội Đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2022-2027.

Dưới sự chủ trì của đ/c Phương Quốc Luyện – Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Chí Linh, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 50 đại biểu là cán bộ Đoàn và ĐVTN.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã phân tích, đánh giá, làm rõ một số nội dung của dự thảo văn kiện đại hội, từ đó xác định phải xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, kế hoạch sát đúng với tình hình thực tế của các cấp bộ Đoàn, phù hợp với sự phát triển chung của thành phố.

Đã có hơn 15 ý kiến đóng góp của đại biểu vào dự thảo báo cáo chính trị và đề xuất các giải pháp, phương phướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Đây là hoạt động quan trọng phục vụ công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img