Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhChí Linh: tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình hộ nghèo,...

Chí Linh: tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 21/8 Thành đoàn Chí Linh phối hợp với Đoàn khối CCQ Tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Chí Minh.

Đoàn đã đến thăm và tặng công trình nước sạch trị giá 3,5 triệu đồng cho gia đình bà Phạm Thị Bích ở khu dân cư Khang Thọ; thăm và tặng 01 xe đạp mới trị giá 1,5 triệu đồng cho cháu Hoàng Quốc Huy tại khu dân cư Văn Dai là học sinh Trường THCS Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa trường học để giúp em đi lại thuận tiện hơn trong quá trình đến trường đi học với sự đồng hành của Chi đoàn Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thuỷ lợi tỉnh Hải Dương. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện được tinh thần sẻ chia, giúp đỡ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để các gia đình phần nào khắc phục khó khăn, cải thiện cuộc sống. 

Nhân dịp này, Đoàn khối Chính quyền đã tham gia giao lưu bóng đá với các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Đoàn khối CCQ Tỉnh. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, khỏe để xây dựng, học tập và công tác tốt.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img