Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcChí Linh: TẬP HUẤN KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chí Linh: TẬP HUẤN KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

?? Chiều 17/5, tại hội trường UBND Thành phố Chí Linh, thành đoàn Chí Linh tổ chức chương trình hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, triển khai ứng dụng chuyển đổi số iHR trong công tác hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho hơn 120 Cán bộ Đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc và hơn 100 em học sinh là Bí thư chi đoàn và lớp trưởng khối 12 các trường THPT, trung tâm GDNN – GDTX.

? Tại chương trình, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã được tập huấn các kỹ năng về chuyển đổi số, cài đặt và sử dụng ứng dụng iHr trong tìm kiếm việc làm; trao đổi và tìm hiểu kiến thức về khởi nghiệp.

? Phát biểu tại chương trình, đ/c Phương Quốc Luyện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng chuyển đổi số vào thực tiễn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cũng như hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên. Đồng thời đặt ra mục tiêu áp dụng rộng rãi và hiệu quả chuyển đổi số trong ĐVTN trong thời gian tới.

? Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Chí Linh nhằm tư vấn, hỗ trợ, định hướng cho các đồng chí đoàn viên, thanh niên ứng dụng công nghệ trong tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng và thuận tiện, hiệu quả; góp phần đưa chuyển đổi số vào thực tiễn đời sống.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img