Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủTin tứcCHÍ LINH: NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TUÝ HỌC ĐƯỜNG...

CHÍ LINH: NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TUÝ HỌC ĐƯỜNG NĂM 2022 – KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Ngày 16/5, Thành đoàn Chí Linh phối hợp với cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Hải Dương tổ chức “Tuyên truyền phòng chống ma tuý học đường năm 2022” và kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh cho hơn 350 em học sinh tại trường THCS Chí Minh.

Đến dự chương trình có đ/c Mạc Thuý Ngân – Phó bí thư thành đoàn Chí Linh và các lãnh đạo của phường Chí Minh, lãnh đạo trường THCS Chí Minh.

Tại chương trình, các em đã được giới thiệu về thân thế, sự nghiệp vẻ vang của Bác, những tình cảm của Bác Hồ với thanh thiếu niên nhi đồng; đồng thời, các e được giao lưu, đối thoại, trang bị những kiến thức, kỹ năng, cách nhận biết để phòng chống ma tuý, tác hại của ma tuý.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBGVNV và học sinh trong công tác phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học đường; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sống, biết đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, tệ nạn xã hội, có ý thức xây dựng trường học lành mạnh, không có ma túy, tội phạm. Từ đó góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2022.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img