Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhCẩm Giàng: tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống tác...

Cẩm Giàng: tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2022

Chiều 2.10, Huyện đoàn Cẩm Giàng phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Du lịch và Công thương tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống tác hại thuốc lá cho đoàn viên, thanh niên.

Tham gia hội thi gồm có 5 đội tuyển đại diện cho đoàn viên, thanh niên học sinh đến từ các trường THPT: Cẩm Giàng, Cẩm Giàng 2, Tuệ Tĩnh, trường Cao đẳng Du lịch và Công thương, Trung tâm GDNN-GDTX huyện. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Lời chào đội tuyển, Tìm hiểu kiến thức, Vượt chướng ngại vật, Thanh niên với môi trường không khói thuốc lá.

Kết quả, trường THPT Cẩm Giàng 2 giành giải nhất; Giải nhì thuộc về Trung tâm GDNN-GDTX huyện; trường THPT Cẩm Giàng đạt giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích cho 2 đội THPT Tuệ Tĩnh và Cao đẳng Du lịch và Công thương; trao 3 giải nhánh cho các đội xuất sắc ở mỗi phần thi.

Hội thi đã truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, góp phần nâng cao kiến thức về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá; tìm hiểu về thuốc lá và các bệnh liên quan. Qua đó phát huy vai trò xung kích của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng môi trường không khói thuốc lá.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img