Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủTin tứcCẨM GIÀNG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “GÓP Ý VÀO DỰ THẢO VĂN...

CẨM GIÀNG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “GÓP Ý VÀO DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI CÁC CẤP VÀ VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII”

Ngày 01/8/2022, tại Hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Giàng tổ chức Hội nghị “Góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội các cấp và văn kiện đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII”. Hội nghị được tổ chức nghiêm túc, dân chủ và hiệu quả.

Ngoài các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành huyện đoàn, tham dự Hội nghị có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các đoàn cơ sở trực thuộc.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội các cấp. Ngoài việc đánh giá cao công tác chuẩn bị văn kiện chu đáo, kỹ lưỡng của Ban Chấp hành Đoàn các cấp, các đại biểu tham dự hội nghị cũng cho rằng văn kiện có nhiều điểm mới phù hợp với tình hình xã hội và sự phát triển của thanh niên trong những năm tiếp theo. Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cẩm Giàng, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV và toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 về các nội dung: Tiêu đề của dự thảo báo cáo, bố cục dự thảo báo cáo, nội dung dự thảo báo cáo…

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img