Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủTin tứcBình Giang: Tổ chức thành công Ngày đoàn viên - Liên hoan...

Bình Giang: Tổ chức thành công Ngày đoàn viên – Liên hoan Nhóm nhạc, nhóm nhảy, thời trang năm 2023

Sáng 20/3/2023, tại trường THPT Đường An, BTV Huyện đoàn Bình Giang tổ chức thành công Ngày đoàn viên – Liên hoan Nhóm nhạc, nhóm nhảy, thời trang năm 2023

Dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Sang – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Đoàn các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX; các thầy cô giáo và đông đảo các bạn đoàn viên, học sinh của 5 trường THPT trong toàn huyện.

Tại chương trình đồng chí Vũ Thị Sang – Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trao sổ đoàn, thẻ đoàn cho các bạn đoàn viên mới kết nạp; tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàm cảnh khó khăn vươn lên học tốt, mỗi suất trị giá 300.000đ.

Đồng thời tại chương trình, BTV Huyện đoàn tổ chức Liên hoan nhóm nhạc, nhóm nhảy, thời trang với chủ đề: Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tổ chức Đoàn; tôn vinh văn hoá dân tộc, vẻ đẹp học đường, tình yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống, thể hiện các nét đẹp văn hoá của người Việt Nam, chống lại thói hư tật xấu trong cuộc sống xã hội, chống TNXH, bảo vệ môi trường…với sự tham gia của 5 trường THPT, TT. GDNN – GDTX trên địa bàn huyện.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị trường THPT Đường An; giải Nhì cho trường THPT Kẻ Sặt; giải Ba cho THPT Bình Giang; 02 giải Khuyến khích cho THPT Vũ Ngọc Phan và TT. GDNN – GDTX; trao giải nhánh nhóm nhạc xuất sắc nhất cho THPT Đường An, nhóm nhảy xuất sắc nhất cho THPT Kẻ Sặt và tiết mục thời trang đặc sắc nhất cho TT. GDNN – GDTX.

Đây là sân chơi lành mạnh, là dịp để các bạn trẻ thỏa sức với đam mê nghệ thuật, giao lưu học hỏi lẫn nhau, đồng thời mở rộng đoàn kết tập hợp đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img