Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcBình Giang: Tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ...

Bình Giang: Tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng 18/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đây là những thanh niên đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Quân đội theo quy định của Luật Nghĩa vụ Quân sự.
Do làm tốt công tác phối hợp chuẩn bị, hiệp đồng với các đơn vị và Ban CHQS các xã, thị trấn vì vậy ngay sau khi ký, nhận bàn giao với các đơn vị, Ban CHQS huyện đã tổ chức gặp gỡ động viên, chúc mừng 160 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, gia đình từ Sư đoàn 306 – Quân đoàn 2; Lữ 26 – Thông tin, Quân chủng phòng không không quân; Lữ 144 – Bộ Tổng Tham mưu và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hải Dương.
Nhân dịp này, UBND huyện Bình Giang và trường cao đẳng nghề số 20 đã trao tặng 05 suất quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Ngoài ra, trường cao đẳng nghề số 20 cũng đã tư vấn việc làm cho các quân nhân tại ngũ để giúp các quân nhân có việc làm ổn định, tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tham gia phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img