Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủTin tứcChuyển đổi sốBáo chí đồng hành cùng ngân hàng trong thời đại công nghệ...

Báo chí đồng hành cùng ngân hàng trong thời đại công nghệ số

Đây là chủ đề của hội nghị truyền thông được Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hải Dương tổ chức chiều 19/12.

Tại hội nghị, đại diện cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ngành ngân hàng nói chung và đặc biệt Vietcombank Chi nhánh Hải Dương nói riêng trong phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Nhấn mạnh báo chí, truyền thông là kênh thông tin quan trọng để kết nối hoạt động của ngành ngân hàng với người dân, xã hội, lãnh đạo các cơ quan báo chí đề nghị Vietcombank Chi nhánh Hải Dương tiếp tục phối hợp tuyên truyền về hoạt động của ngân hàng.

Lãnh đạo Vietcombank Chi nhánh Hải Dương khẳng định: sự đồng hành, hỗ trợ tích cực của báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã truyền tải thông tin kịp thời, toàn diện, khách quan, nhất là kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh, phát hành, ứng dụng sản phẩm, dịch vụ, cũng như đóng góp của Vietcombank đối với cộng đồng. Từ đó hình ảnh, thương hiệu của Vietcombank đã tạo dựng được uy tín trong cộng đồng xã hội.

Tại Hội nghị Vietcombank Chi nhánh Hải Dương đã ký kết biên bản hợp tác truyền thông với Đài PT-TH tỉnh và Báo Hải Dương

Truyền hình Hải Dương 

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img