Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcThanh Miện: TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2023

Thanh Miện: TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2023

Hòa trong không khí Ngày hội tòng quân trên cả nước, sáng 6/2 huyện Thanh Miện tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2023, tiễn 234 thanh niên ưu tú của quê hương lên đường nhập ngũ.

Dự lễ giao nhận quân có đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng NVQS huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Hội đồng NVQS các xã thị trấn cùng đông đảo nhân dân trong huyện.

Sau khi đồng chí Đồng Dũng Mạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp lên ngọn lửa truyền thống của quê hương Thanh Miện anh hùng và đồng chí Nhữ Văn Cúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện điểm tiếng trống hội tòng quân, 234 người con ưu tú mang theo bao kỳ vọng và niềm tự hào của quê hương, gia đình lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Gần 200 lá đơn tình nguyện là minh chứng cho tinh thần xung kích, khát vọng cống hiến và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà với Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Chúc các đồng chí luôn vững vàng, phát huy truyền thống của quê hương, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img