Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủMỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹpTứ Kỳ: Tổ chức trao quà cho gia đình hoàn cảnh khó...

Tứ Kỳ: Tổ chức trao quà cho gia đình hoàn cảnh khó khăn 

{Mỗi ngày một tin tốt – Mỗi tuần một câu chuyện đẹp}

Hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Mình các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027, huyện đoàn Tứ Kỳ, cùng Đoàn Thanh niên công an huyện Tứ Kỳ, đoàn xã Quang Phục tổ chức trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Phục. 

⛔Gia đình Nguyễn Văn Ước ở thôn Thái An, xã Quang Phục có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc hộ nghèo, bản thân anh sức khoẻ yếu gia đình 4 người sống phụ thuộc vào tiền lương đi làm công nhân của vợ. Ngôi nhà cấp 4 của gia đình anh đã xuống cấp nghiêm trọng. 

⛔Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Ước, Tuổi trẻ Tứ Kỳ đã quyên góp, ủng hộ, tổ chức tu sửa lại nhà cho gia đình anh Ước. ⛔Theo đó toàn bộ mái hiên đã được lợp lại bằng tôn lạnh, tường được sơn lại, cửa đại và cửa sổ được thay bằng nhôm kính để đảm bảo an toàn, tổng kinh phí tu sửa là 15 triệu đồng.

⛔Đây là hành động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, ý thức trách nhiệm, chung tay vì cộng đồng của tuổi trẻ Tứ Kỳ, qua đó giúp người dân có cuộc sống ổn định, góp phần xoá đói giảm nghèo tại địa phương, ngôi nhà sau khi tu sửa sẽ giúp gia đình anh  ổn định cuộc sống không còn phải chịu cảnh nắng nóng vào mùa hè và dột ướt vào mùa mưa.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img