Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhHọc tậpTứ Kỳ: tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở...

Tứ Kỳ: tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022

Trong 2 ngày 30- 31/8, Huyện đoàn đã phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp cán bộ Đoàn thanh niên cơ sở năm 2022 cho gần 100 đoàn viên, thanh niên ở 23 xã, thị trấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe các chuyên về: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – lực lượng xung kích cách mạng góp phần bảo vệ Việt Nam xã hội chủ nghĩa; thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá – hiện đại hoá và hội nghập quốc tế; tuổi trẻ Hải Dương tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo.

Tham gia lớp tập huấn, mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên của huyện đã tích lũy tri thức, kinh nghiệm, phấn đấu là tấm gương sáng, là hạt nhân góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào của Tuổi trẻ Tứ Kỳ, hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022. Qua đó, cán bộ đoàn trong huyện đã nhận được nhiều ý kiến góp ý, nắm thêm nhiều thông tin phản hồi từ các chi đoàn để từ đó điều chỉnh nội dung hoạt động phù hợp hơn trong thời gian tới.

Cũng tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe các chuyên về: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – lực lượng xung kích cách mạng góp phần bảo vệ Việt Nam xã hội chủ nghĩa; thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá – hiện đại hoá và hội nghập quốc tế; tuổi trẻ Hải Dương tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img