Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội đồng độiTỨ KỲ: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ...

TỨ KỲ: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022

? Sáng 01/6, Ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch TNTN hè huyện Tứ Kỳ tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc Hoạt động hè năm 2022.

☀️ Với chủ đề “thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” và phương châm hành động “thanh niên Tứ Kỳ sáng tạo tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Hoạt động hè và chiến dịch TNTN năm 2022 sẽ triển khai những hoạt động như: tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu; 01 chương trình và 04 chiến dịch chiến dịch tình nguyện: Tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, hoa phượng đỏ, kỳ nghỉ hồng và “hành quân xanh” và nhiều hoạt động tập trung khác.

☘️ Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” với mục tiêu nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, địa phương gia đình và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, bảo đảm thực hiện các quyền trẻ em, phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em…

? Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch TNTN huyện đã trao 46 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img