Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủHoạt động hộiTứ Kỳ: tổ chức Gala "Giai điệu ánh trăng 2022"

Tứ Kỳ: tổ chức Gala “Giai điệu ánh trăng 2022”

Tối 10/9, tại sân Đình thôn Lạc Dục, Huyện đoàn, đoàn xã Hưng Đạo, đội SVTN Hải Dương tại Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức Gala “Giai điệu ánh trăng 2022” và vui tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng, với mong muốn đem đến cho các em nhỏ một mùa trung thu ấm áp , ý nghĩa, vui tươi, thiết thực, bổ ích, an toàn và tiết kiệm.

Tại chương trình, các em thiếu niên nhi đồng và nhân dân thôn Lạc Dục xã Hưng Đạo đã được thưởng thức màn múa lân sôi động và các tiết mục văn nghệ đặc sắc; tổ chức giao lưu với chú Cuội, chị Hằng.

Ban tổ chức trao tặng 30 suất quà cho các em thiếu nhi, tổng trị giá 5 triệu đồng. Kết thúc đêm Gala “Giai điệu ánh trăng 2022” các em nhỏ thôn Lạc dục được phá cỗ trung thu và tham gia đốt lửa trại cùng các bạn SVTN đại học quốc gia Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và lý thu cho các em thiếu nhi trong toàn huyện.

Cùng ngày, đội SVTN Hải Dương tại đại học quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Salon tóc Xuân Huy thành phố Hải Dương tổ chức cắt tóc miễn phí cho 150 người dân và trẻ em xã Hưng Đạo tại hội trường UBND xã.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img