Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcTứ Kỳ tặng quà động viên tân binh có hoàn cảnh khó...

Tứ Kỳ tặng quà động viên tân binh có hoàn cảnh khó khăn trước ngày lên đường nhập ngũ

​Để kịp thời động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, ngày 16/01, Ban CHQS huyện Tứ Kỳ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Hội nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Huyện đoàn tổ chức đến thăm và tặng quà 24 gia đình tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng/suất với tổng số tiền 36 triệu đồng.
​Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các tân binh và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
​Cùng với hoạt động chăm lo công tác hậu phương, Ban CHQS huyện đã xây dựng kế hoạch phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và các địa phương tiến hành rà soát số mũi tiêm vắc xin của toàn bộ tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ theo hướng dẫn của Bộ CHQS tỉnh Hải Dương, đồng thời tiếp tục quản lý, động viên và có phương án đưa, đón nam thanh niên đến địa điểm giao nhận quân đảm bảo an toàn. Năm 2023 huyện Tứ Kỳ được giao chỉ tiêu 240 công dân trúng tuyển NVQS cho các đầu mối thuộc Bộ Quốc phòng; 24 chỉ tiêu trúng tuyển NVCA cho Bộ Công an./.
​​​
​​* Một số hình ảnh Ban CHQS huyện Tứ Kỳ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Hội nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Huyện đoàn tổ chức đến thăm và tặng quà gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img