Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủ3 Phong tràoXung kích bảo vệ tổ quốcTỨ KỲ: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI VÀ PHONG...

TỨ KỲ: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI VÀ PHONG TRÀO TTN HUYỆN TỨ KỲ NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2023


♥️Sáng ngày 05/01/2023, tại Hội trường A1 trường chính trị huyện Huyện đoàn Tứ Kỳ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Thị Hương Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương; đồng chí Nguyễn Văn Luận – BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UB MTTQ huyện Tứ Kỳ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Bí thư Huyện đoàn.
♥️Tại Hội nghị đã trao tặng 04 bằng khen của Tỉnh đoàn Hải Dương; 04 bằng khen của Uỷ ban Hội LHTN tỉnh; trao tặng 14 giấy khen tập thể và 12 cá nhân của UBND huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2022.
♥️ Hội nghị tổng kết cũng là dịp để Ban chấp hành Huyện đoàn tri ân sự đóng góp đầy tâm huyết của các đồng chí Bí thư các cơ sở Đoàn không tham gia Ban chấp hành khoá mới và các đồng chí chuyển công tác mới trong năm 2022. Tại Hội nghị đã trao tặng quà cho 3 đồng chí cán bộ đoàn chuyển vị trí công tác. Cũng trong khuôn khổ Hội nghị BCH Huyện đoàn đã trao tặng 40 suất quà tết đến các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở để cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí trong phong trào Đoàn, Hội của huyện năm 2022 vừa qua.
Sau Hội nghị tổng kết, Huyện đoàn đã tổ chức chương trình trải nghiệm thăm quan tại xã Hà Kỳ với mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi: đào ao thả cá câu và phát triển du lịch địa phương đa dạng dịch vụ trong khuôn viên hơn 10 mẫu; thăm hỏi, tặng quà thanh niên tôn giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào địa phương.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img