Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủTin tứcTrường Cao đẳng Dược TW Hải Dương: Tổ chức Ngày hội sách...

Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương: Tổ chức Ngày hội sách – Hưởng ứng ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Ngày 21/4/2023, tại thư viện và sảnh tầng 3 nhà 8 tầng, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn trường và Công ty cổ phần sách Đại học – Dạy nghề – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức thành công Ngày hội sách HCCP năm 2023.

Trong chương trình, các đoàn viên cũng như viên chức người lao động trong toàn trường được tham gia và trải nghiệm với nhiều hoạt động thú vị:

Thăm quan khu trưng bày triển lãm sách về văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, sách kỹ năng sống, khoa học thưởng thức, văn học và đặc biệt là sách, tài liệu tham khảo về chuyên ngành Y- Dược.

Trải nghiệm đọc sách và thưởng trà tại phòng đọc thư viện xanh của Nhà trường.

Lắng nghe bài chia sẻ đầy tâm huyết của thạc sĩ Nguyễn Văn Quyết- Trưởng bộ môn Y Sinh với những nội dung hấp dẫn: vì sao nên đoc sách, làm sao để thích đọc sách và cách đọc sách hiệu quả

Được giới thiệu cuốn sách hay về Marketing Dược qua chia sẻ của sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo lớp 15A. CLC1.

Tham gia truy cập thư viện điện tử của nhà trường và trung tâm tri thức số để tìm, đọc sách, tài liệu online.

Nhân dịp này, nhiều đoàn viên cũng như viên chức và người lao động trong toàn trường đã được nhận những cuốn sách hay nhằm nâng cao, phát triển văn hóa đọc trong Nhà trường.

Cũng tại chương trình, Công ty cổ phần sách Đại học – Dạy nghề – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng Thư viện Nhà trường 3 bộ sách Kỹ năng hữu ích dành cho đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Ngày hội sách đã để lại cho viên chức, người lao động và đoàn viên trong toàn trường những trải nghiệm thú vị, giúp đoàn viên tiếp cận với nhiều loại sách, chọn được những loại sách có nội dung hay, phù hợp với mong muốn, yêu cầu của mình. Qua đó, góp đẩy mạnh phong trào đọc sách trong đoàn viên, thanh thiếu niên, tôn vinh những giá trị của sách và “Văn hóa đọc Việt nam”, đồng thời giới thiệu những giải pháp, công nghệ mới phục vụ cho nhu cầu đọc sách, khám phá và tìm hiểu tri thức trong thời đại mới.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img