Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủMỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹpTrả lại gần 40 triệu đồng cho người đánh mất

Trả lại gần 40 triệu đồng cho người đánh mất

Sáng 17/2, chị Lê Thị Yến Thu, 1993, ngụ ở xã Hành Đức (Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) trên đường đưa người thân đi khám bệnh, nhặt được chiếc ví có gần 40 triệu đồng đã đến công an xã nhờ trả lại cho người đánh rơi.

Tiếp nhận chiếc ví và số tài sản từ chị Thu, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng xác minh và liên hệ với chủ nhân của chiếc ví là anh Trương Anh Tú, 27 tuổi ngụ phường Nghĩa Chánh (TP.Quảng Ngãi).

Đến 14 giờ cùng ngày, dưới sự chứng kiến của Công an xã, chị Thu đã tận tay trao lại tài sản cho người bị mất. Anh Trương Anh Tú, chủ nhân của chiếc ví cho biết anh làm việc cho cửa hàng điện máy chi nhánh xã Hành Thiện (Nghĩa Hành). Sáng cùng ngày, anh chạy xe máy từ chi nhánh đến thị trấn chợ Chùa trên đoạn đường hơn 10km để nộp tiền cho cửa hàng khác của công ty thì đánh rơi chiếc ví bỏ trong túi áo khoác. Nhờ chị Thu nhặt và trả lại, nên anh không phải bỏ tiền túi của mình để bù vào.

Anh Tú cũng đã có thư cảm ơn đến Công an xã Hành Minh và chị Lê Thị Yến Thu: Tôi rất trân trọng hành động đẹp này của chị Thu cũng như của Công an xã Hành Minh đã giúp tôi nhận lại số tiền trên. Đây là hành dộng đẹp của các anh chị. Hy vọng các anh chị lan tỏa hành động đẹp này trong cộng đồng.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img