Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội liên hiệp thanh niênTổ chức thành công lớp tập huấn và diễn đàn “Kết nối...

Tổ chức thành công lớp tập huấn và diễn đàn “Kết nối thanh niên khởi nghiệp với các nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt”.

Chiều 20/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức diễn đàn “Kết nối thanh niên khởi nghiệp với các nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt”.

Tại diễn đàn, anh Nguyễn Bùi Hà, Phó Chú tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh cùng các anh/chị doanh nhân đến từ các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong vấn đề khởi nghiệp. Qua đó giúp thanh niên có cái nhìn đầy đủ hơn về khởi nghiệp; rút ra những bài học để khởi nghiệo bền vững, thành công; kết nối hỗ trợ từ các nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt cho thanh niên khởi nghiệp. Diễn đàn cũng được nghe các tham luận, những chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp của một số gương thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu.

Chị Dương Thị Hương Giang, Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Hải Dương cho biết diễn đàn “Kết nối thanh niên khởi nghiệp với các nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt” đã tạo dựng cầu nối giúp thanh niên khởi nghiệp gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, đề xuất ý tưởng nhằm mở rộng các mô hình kinh tế trong thanh niên; có cơ hội khai thác, thu hút vốn từ các nhà đầu tư; góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img