Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội đồng độiTổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện...

Tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học 2021-2022.


Sáng 13/5, tại trường Tiểu học Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học 2021-2022 với sự tham gia của 783 học sinh.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “Dự bị đội viên” cho 167 đội viên khối lớp 3; trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “Măng non” cho 164 khối lớp 5; trao giấy chứng nhận cho 90 học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.
Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 5.000.000 đồng.
Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động đội và phong trào thiếu nhi, đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung chương trình rèn luyện đội viên. Qua đó phát huy vai trò của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong việc bồi dưỡng thế hệ trẻ, tương lai của đất nước.

Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img