Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủTin tứcTổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em khuyết tật có...

Tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 08/01 tại Hội trường Huyện ủy Cẩm Giàng , Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương chỉ đạo CLB Khuyết tật trẻ phối hợp cùng Luật sư Nguyễn Ngọc Lan – Đoàn luật sự thành phố Hà Nội và công ty Cổ phần BMS Group Global tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đến dư, chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Đại diện công ty Cổ phần BMS Group Global và Luật sư Nguyễn Ngọc Lan – Đoàn luật sự thành phố Hà Nội trao tặng 100 suất quà  cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Tại chương trình, Tỉnh đoàn – Hội LHTN tỉnh đã trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh. Với khẩu hiệu: “Tết bình an, rộn ràng tiếng cười” mỗi suất quà là các nhu yếu phẩm và vật tư y tế như: Mì tôm, dầu ăn, hộp bút, sách vở, bánh kẹo, khẩu trang… . Đây là các suất quà được luật sư Nguyễn Ngọc Lan – Đoàn luật sự thành phố Hà Nội và công ty Cổ phần BMS Group Global hỗ trợ.


Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú – Phó Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn Hải Dương trao tặng 100 suất quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thông qua các hoạt động trên nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc trẻ em, đặc biệt quan tâm đến những trẻ em tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn – Hội trong toàn tỉnh, các nhà hảo tâm đối với việc chăm lo cho trẻ em khuyết tật; giúp trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết bình an, sum vầy và ấm áp. Góp phần động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, để trở thành những người có ích cho xã hội./.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img