Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủTin tứcTHANH MIỆN: TỔ CHỨC CUỘC THI “VŨ ĐIỆU THANH XUÂN”

THANH MIỆN: TỔ CHỨC CUỘC THI “VŨ ĐIỆU THANH XUÂN”

Tối ngày 25/3/2023 tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, BTV Huyện đoàn Thanh Miện tổ chức Cuộc thi “Vũ điệu thanh xuân” năm 2023. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên dành cho khối THPT, TT GDNN- GDTX, thiết thực chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Dự, động viên chương trình có đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – UV BTV, Quyền Trưởng ban TTN trường học Tỉnh đoàn, đ/c Nguyễn Thu Loan – Giảng viên chuyên ngành Âm nhạc – múa Trường Cao đẳng Hải Dương, đ/c Nguyễn Thế Tài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các ngành, đoàn thể, đài phát thanh huyện; các đ/c Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các chi đoàn trực thuộc, BTV Đoàn trường, thành viên các đội thi và đông đảo ĐVTN các trường THPT tham dự và cổ vũ chương trình.

Với chủ đề “ Học đúng đam mê – Sống đúng cá tính”, 06 tiết mục dự thi đều là những tiết mục xuất sắc nhất sau vòng sơ loại cấp trường và thực sự đem đến Cuộc thi những màn trình diễn sôi động, cuốn hút, tạo ấn tượng và hiệu ứng tích cực với khán giả. Chất lượng các nhóm nhảy ngày càng được nâng cao và thể hiện được cá tính, chất riêng của mình qua từng thể loại và phong cách biểu diễn. Với tinh thần trách nhiệm, công tâm và khách quan của Ban Giám khảo đã lựa chọn được ra những tiết mục xuất sắc nhất với giải nhất thuộc về tiết mục “Sẽ chiến thắng” của Chi đoàn 12D trường THPT Thanh Miện, giải nhì là tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe” của nhóm No fear trường THPT Thanh Miện 3, giải 3 là tiết mục “Bật tình yêu lên” của nhóm Win Tribe trường THPT Thanh Miện 2, giải khuyến khích thuộc về các tiết mục “Bonr to shine” của nhóm Trix trường THPT Thanh Miện 3, tiết mục “Kìa bóng dáng ai” của Chi đoàn 10D trường THPT Thanh Miện và tiết mục “Sài Gòn đẹp lắm” của nhóm Dancing Queens trường THPT Thanh Miên 2. Thông qua Cuộc thi này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích và định hướng cho những hoạt động văn hóa tinh thần lành mạnh đang được đoàn viên thanh niên quan tâm, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời là dịp để ĐVTN thể hiện bản thân, phát huy các kỹ năng xã hội, duy trì và nhân rộng mô hình, tổ, đội, nhóm, CLB nhảy, CLB múa trên địa bàn huyện.

Một chương trình đặc biệt trong Cuộc thi được Ban Tổ chức chuẩn bị rất công phu để dành tặng cho tuổi trẻ Thanh Miện, đó là mừng sinh nhật 92 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Và như để tri ân Ban Tổ chức, các bạn trẻ đã khiến hội trường thực sự là sân chơi của riêng mình. Cá tính, bản lĩnh, muốn thể hiện bản thân, tinh thần giao lưu, đoàn kết được thể hiện trong “khí chất” của mỗi bạn trẻ. Xin trân trọng cảm ơn các bạn và chúc mừng ngày sinh nhật của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Thanh Miện nói riêng.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img