Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcTHANH MIỆN: LỄ DÂNG HƯƠNG THẮP NẾN TRI ÂN NĂM 2022

THANH MIỆN: LỄ DÂNG HƯƠNG THẮP NẾN TRI ÂN NĂM 2022

Tối 25/7, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện long trọng tổ chức Lễ dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh; các đồng chí trong BTV, BCH Huyện ủy lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; hội viên Hội CCB, đoàn viên thanh thiếu nhi, các tăng ni, phật tử và các tầng lớp Nhân dân.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên thanh thiếu nhi, hội viên Hội CCB và Nhân dân đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và thả đèn hoa đăng nguyện cầu cho hương hồn các anh hùng liệt sĩ được siêu thoát.

Thay mặt Hội viên Hội CCB và Tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Chủ tịch Hội CCB huyện và đồng chí Bí thư Huyện đoàn có 2 bài phát biểu tự sự và tri ân đầy xúc động và ý nghĩa, hồi tưởng lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước để giành độc lập tự do cho dân tộc. Thế hệ trẻ nguyện sẽ kế thừa sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tuyệt đối trung thành và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên sẽ quyết tâm rèn luyện, xây dựng lý tưởng cao đẹp, hoài bão lớn để đưa quê hương, đất nước ngày càng phát triển, sẵn sàng xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong bất kỳ lĩnh vực nào, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần; viết tiếp bản anh hùng ca về một dân tộc Việt Nam anh hùng.

Nguồn: HĐ Thanh Miện

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img