Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủTin tứcChuyển đổi sốTHANH MIỆN: KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HUYỆN ĐOÀN VÀ...

THANH MIỆN: KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HUYỆN ĐOÀN VÀ BƯU ĐIỆN HUYỆN GIAI ĐOẠN 2023 – 2026

Chiều ngày 20/3/2023 Huyện đoàn Thanh Miện phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Huyện đoàn và Bưu điện huyện giai đoạn 2023 – 2026.
Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Khổng Quốc Toản – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Huyện đoàn và Bưu điện huyện.

Đây là chương trình phối hợp được triển khai trực tuyến trên phạm vi cả nước với các nội dung: Hỗ trợ chuyển đổi số cho đoàn viên thanh niên và trang bị các kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số, hỗ trợ đào tạo, tư vấn định hướng, nâng cao kỹ năng liên quan đến thương mại điện tử cho thanh niên, cung cấp các kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số (Sử dụng các công cụ marketing, kỹ năng livestream bán sản phẩm, kỹ năng xây dựng nội dung hình ảnh sản phẩm chuẩn marketing…); hỗ trợ mở gian hàng số trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn, truyền thông quảng bá các hoạt động của Đoàn, các sản phẩm Ocop, sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên do tổ chức Đoàn giới thiệu tại các điểm bưu cục giao dịch cấp xã, huyện và trên các hệ thống kênh bán hàng online của Bưu điện. Ưu tiên sử dụng và quảng bá các lợi thế, sản phẩm, dịch vụ để tăng cường hiệu quả quản lý, điều hành: ưu tiên là nhà cung cấp các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi cho tổ chức Đoàn như: các dịch vụ chuyển phát thư từ, hồ sơ, tài liệu; dịch vụ công nghệ thông tin; in ấn tài liệu, ấn phẩm; quà tặng; các dịch vụ truyền thông trên hệ thống Bưu điện và các sản phẩm, dịch vụ khác khi có yêu cầu. Hỗ trợ miễn, giảm cước đối với hàng cứu trợ ủng hộ đồng bào chịu thiên tai và trợ giá cước cho các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên, đặc biệt trên địa bàn thanh niên nông thôn. Hỗ trợ điểm giới thiệu sản phẩm của thanh niên sản xuất kinh tế như: các sản phẩm Ocop, Hợp tác xã, tổ hợp tác thanh niên, thanh niên phát triển kinh tế… tại các điểm bưu cục giao dịch cấp xã, huyện.

Bên cạnh đó, thoản thuận đươc triển khai trên một số lĩnh vực khác như thực hiện các công trình vì an sinh xã hội thông qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuyên truyền, tư vấn chính sách, pháp luật, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, giới thiệu việc làm, tổ chức một số hoạt động trong chiến dịch Mùa hè xanh, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng… góp phần xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và đô thị văn minh.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img