Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
Trang chủTin tứcChuyển đổi sốThanh Miện: Hội nghị tập huấn cộng tác viên, triển khai ứng...

Thanh Miện: Hội nghị tập huấn cộng tác viên, triển khai ứng dựng chuyển đổi số i-HR trong hướng nghiệp, tư vấn và giới thiệu việc làm cho thanh niên

Sáng ngày 12/3/2023, Huyện đoàn Thanh Miện phối hợp với Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn cộng tác viên, triển khai ứng dựng chuyển đổi số i-HR trong hướng nghiệp, tư vấn và giới thiệu việc làm cho thanh niên với sự tham gia của hơn 70 cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản về ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, kỹ năng tư vấn hướng nghiệp học nghề và giới thiệu việc làm cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội; hướng dẫn các bước cơ bản về cách thức cài đặt và quản lý trên app i-HR trong hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên, học sinh. Đồng thời, cung cấp những thông tin tuyển dụng lao động việc làm và xuất khẩu lao động cho học viên.

Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm là nền tảng công nghệ số được kết nối trực tiếp giữa 3 nhóm đối tượng là người lao động (đoàn viên thanh niên, học sinh) – Cơ sở giáo dục – Doanh nghiệp. Hình thức hoạt động của ứng dụng công nghệ số sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng là đoàn viên thanh niên, học sinh và người lao động tiếp cận trực tiếp, kết nối nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi với nguồn thông tin đa chiều về học nghề, việc làm, du học và xuất khẩu lao động mà không phải qua trung gian.
Với tính năng vượt trội, ứng dụng chuyển đổi số sẽ là giải pháp hiệu quả để kết nối cung – cầu nguồn nhân lực cho các nhà trường, các công ty, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img