Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủTin nổi bậtTHANH HÀ: TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG KHAI THÁNG THANH NIÊN, HƯỞNG...

THANH HÀ: TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG KHAI THÁNG THANH NIÊN, HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NĂM 2023

Ngày 27/02, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Hà tổ chức Lễ khởi động “Tháng thanh niên, hưởng ứng tết trồng cây bảo vệ mội trường năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – HUV- Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, và các đồng chí Bí thư đoàn các xã, thị trấn, đoàn trường THPT, TT GDNN – GDTX huyện, Chi đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – HUV- Bí thư Huyện đoàn đã triển khai các động tháng Thanh niên năm 2023 với các hoạt động như: Phấn đấu trao tặng 01 công trình thanh niên trị giá 50 triệu đồng, Phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện được trên 200 đơn vị máu, trong toàn huyện giới thiệu được 30 đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng kết nap. Kết nạp mới được 1.000 đoàn viên, hỗ trợ ít nhất 50 thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn…

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Ngọc trao cờ thi đua và bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2022 ( Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN). Để biểu thị sự quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng thanh niên và tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã mời các đồng chí Bí thư Đoàn các xã thị trấn lên ký giao ước thi đua năm 2023.

Từ ngày 25-27/02/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã thị trấn trồng khởi động tháng thanh niên bằng các hoạt động như trồng gần 1.000 cây xanh, nhập trên 1.000 số liệu hộ khẩu dân cư, thu gom gần 1. Tấn rác thải….góp phần chung tay bảo vệ môi trường sinh thái ở địa phương mình.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img