Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủTin tứcThanh Hà: tổ chức chuyên đề cấp huyện "Cùng áo xanh đánh...

Thanh Hà: tổ chức chuyên đề cấp huyện “Cùng áo xanh đánh bay Covid 19”

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Thanh Hà. Thực hiện theo KH hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Thanh An năm học 2021- 2022.
Sáng ngày 26.03.2022, Liên đội trường THCS Thanh An tổ chức chuyên đề cấp huyện “Cùng áo xanh đánh bay Covid 19” kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) qua hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Qua mỗi nội dung thi, các em HS có thêm nhiều kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, biết thêm nhiều tấm gương sáng anh hùng dân tộc và có thêm kiến thức phòng chống dịch Covid – 19. Không những vậy, các em còn được trải nghiệm, sáng tạo trong các hoạt động tham gia thi của mình. Các em tự tin hơn, đoàn kết hơn, nhanh nhẹn hơn và quan trọng nhất là các em có thêm kỹ năng sống, có thêm ý thức trong việc nhận thức, chia sẻ, tuyên truyền cho tất cả mọi người biết, nắm rõ hơn về ngày Thành lập Đoàn 26.3 và các biện pháp, quy định phòng chống dịch Covid 19 an toàn, hiệu quả.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi:
1 Giải nhất thuộc về đội Kim Đồng.
Đồng giải nhì thuộc về đội Chiến Binh Xanh và đội Võ Thị Sáu.
Thông qua chuyên đề đã giúp các em học sinh nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh COVID-19, và khuyến khích các em học sinh trở thành tuyên truyền viên về ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh tại gia đình, giữ gìn sự an toàn cho những người thân và ngăn chặn sự lây lan trong cộng đồng.

Nguồn: Huyện đoàn Thanh Hà

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img