Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcTHÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ NĂM 2022??

THÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ NĂM 2022??

? Ngày 25/4, tuổi trẻ thành phố Hải Dương đã tới thăm địa chỉ đỏ: Di tích lịch sử quốc gia Đình – Miếu – Lăng Đinh Văn Tả.

? Trong hành trình về với địa chỉ đỏ, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi đã được tìm hiểu, lắng nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Di tích Đình – Miếu – Lăng Đinh Văn Tả, thân thế sự nghiệp của Thiếu uý Thái Bảo Quận Công Đinh Văn Tả từ đó thấy được các giá trị lịch sử của Di tích cũng như những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt như truyền thống yêu nước nồng nàn, anh dũng chiến đấu với giặc ngoại xâm. Đặc biệt, các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham dự nghi lễ dâng hương, bày tỏ lòng thành kính lên Thiếu uý Thái Bảo Quận Công Đinh Văn Tả.

? Qua hành trình về với địa chỉ đỏ đã góp phần giáo dục truyền thống cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi trong thành phố; bồi đắp cho các bạn đoàn viên, thanh niên về truyền thống yêu nước, hiếu học của mảnh đất và con người Hải Dương, từ đó giúp các bạn trẻ thêm yêu lịch sử quê hương, đất nước. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố Hải Dương trong việc nâng cao vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới./. ??

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img