Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội đồng độiTHÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG...

THÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, ĐUỐI NƯỚC CHO THIẾU NHI NĂM 2022

🌈 Chiều 18/4/2022, tại trường THCS Tứ Minh, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hải Dương tổ chức Chương trình tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho thiếu nhi năm 2022

🌼 Đến dự và động viên chương trình có đồng chí Hoàng Trọng Hiển, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hải Dương.

🌼 Tại chương trình, đại biểu và các bạn học sinh đã được tìm hiểu nội dung tai nạn thương tích, đuối nước là gì, các trường hợp dẫn đến TNTT và đuối nước đồng thời được hướng dẫn trực quan những thao tác cơ bản để sơ cứu người bị tai nạn thương tích và đuối nước qua Cử nhân điều dưỡng y tế, Trạm phó Y tế phường Tứ Minh. Các em học sinh cũng được tham gia Giao lưu tìm hiểu các kiến thức vừa tiếp thu được với những phần quà hấp dẫn của Ban Tổ chức. Các đồng chí đại biểu và các em học sinh cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ cùng màn tiểu phẩm đặc sắc, mang tính tuyên truyền, giáo dục cao về phòng chống tai nạn thương tích qua phần biểu diễn của Đội nghệ thuật măng non trường THCS Tứ Minh.

🌼 Chương trình tập huấn kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho thiếu nhi năm 2022 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng đối mặt với những tai nạn, rủi ro cho các bạn thiếu nhi thành phố Hải Dương./.

Nguồn: Thành đoàn Hải Dương

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img