Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủTin tứcTHÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE...

THÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH PHƯỜNG QUANG TRUNG NĂM 2022

Sáng 06/7, tại UBND phường Quang Trung, Thành đoàn Hải Dương phối hợp Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức thành công chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn phường Quang Trung. Đây là hoạt động ý nghĩa trong đợt thi đua cao điểm “Đền ơn đáp nghĩa” hướng về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Đến tham dự và động viên chương trình Khám bệnh tình nguyện, có đồng chí Hoàng Hữu Hưng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.

Buổi khám bệnh tình nguyện có sự tham gia của 15 y bác sĩ đến từ Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương. Tại đây, Đoàn tình nguyện đã khám nội, ngoại, răng hàm mặt, tai mũi họng, siêu âm, điện tim…, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 100 đối tượng là người có công, thân nhân người có công hiện đang sinh sống trên địa bàn phường. Ban Tổ chức cũng trao tặng 100 suất quà cho các đối tượng chính sách tham gia chương trình, tổng suất quà trị giá 30.000.000 đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tuổi trẻ Đền ơn đáp nghĩa”, chương trình tặng quà, khám bệnh tình nguyện cho đối tượng chính sách là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ thành phố, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên thành phố Hải Dương trong các hoạt động chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Vũ Thị Liên

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img