Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhKhởi nghiệp, lập nghiệpNinh Giang: hỗ trợ dự án khởi nghiệp cho ĐVTN

Ninh Giang: hỗ trợ dự án khởi nghiệp cho ĐVTN

Mỗi giai đoạn hình thành, xây dựng, phát triển của quốc gia đòi hỏi thanh niên những sứ mệnh, nhiệm vụ khác nhau. Hiện nay, đối với thanh niên,sứ mệnh, nhiệm vụ quan trọng nhất chính là lập thân, lập nghiệp và khởi nghiệp.
Nắm bắt được điều này, nhằm hỗ trợ dự án khởi nghiệp mô hình chuyển đổi của Đoàn viên thanh niên xã An Đức, ngày 29/3, Huyện Đoàn Ninh Giang đã tặng 1000 con giống các loại với tổng giá trị 20 triệu đồng.
Hoạt động của Huyện Đoàn với mục đích lan tỏa sâu rộng tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, thôi thúc các đoàn viên thanh niên đẩy mạnh phong trào thanh niên khởi nghiệp, truyền cảm hứng, cổ vũ, động viên thanh niên tự tin trong lao động, sản xuất, đóng góp phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

Đặc biệt, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, ảnh hưởng lớn tới nghề nghiệp, việc làm cho người lao động, trong đó, thanh niên là một trong những đối tượng bị tác động mạnh, chiếm phần lớn, Tổ chức Đoàn xác định việc đồng hành với thanh niên trong tìm kiếm việc làm, lập thân, lập nghiệp, khởi nghiệp sẽ luôn là sứ mệnh, nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt của tổ chức Đoàn đối với Đảng, đất nước và thanh niên Việt Nam.

Nguồn:Huyện đoàn Ninh Giang

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img