Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủTin tứcNam Sách: Trao tặng công trình “Hành trình thứ hai của lốp...

Nam Sách: Trao tặng công trình “Hành trình thứ hai của lốp xe”

Chiều ngày 21/3, tại Trường Tiểu học Phùng Văn Trinh, xã Đồng Lạc; Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Nam Sách cùng với Đoàn xã Đồng Lạc và Trường Tiểu học Phùng Văn Trinh tổ chức chương trình trao tặng công trình “Hành trình thứ hai của lốp xe” năm 2023.

Công trình được thực hiện từ ngày 03/3/2023 đến ngày18-03/2023, bằng tình yêu dành cho các bạn thiếu nhi cùng sự sáng tạo, khéo léo các bạn đoàn viên, thanh niên đã tái chế những chiếc lốp xe cũ thành công trình vui chơi nhiều màu sắc và vô cùng hứng thú, bổ ích cho các em thiếu nhi gồm 03 chiếc xích đu và nhiều con vật ngỗ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Tổng giá trị công trình trên 15 triệu đồng.

Đây là công trình vui chơi thứ 9 cho thiếu nhi được làm từ những chiếc lốp xe cũ mà Huyện đoàn triển khai xây dựng trên địa bàn huyện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn tới các em thiếu niên nhi đồng – Những chủ nhân tương lai của đất nước và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img