Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội đồng độiKim Thành: tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm...

Kim Thành: tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm học 2022-2023.

Ngày 13/10, tại hội trường UBND huyện Kim Thành, Huyện đoàn-Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm học 2022-2023. Dự Hội nghị có các đồng chí Báo cáo viên của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh, đồng chí phụ trách công tác Đội của trung tâm huấn luyện Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện cùng 50 đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đội trên địa bàn huyện.


Hội nghị được các đồng chí báo cáo viên truyền đạt 2 nội dung chính: công tác tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh trong trường học và nghiệp vụ tổ chức hoạt động Đội trong trường học.


Qua các nội dung tập huấn, Huyện đoàn-Hội đồng Đội huyện mong muốn các đồng chí phụ trách công tác Đội bổ sung các kiến thức, kỹ năng, thực hành trong trường học, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường, của cơ sở nói riêng và đưa phong trào Đội của toàn huyện đạt những thành công mới trong năm học 2022-2023.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img