Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủTin tứcKim Thành: Tổ chức ngày Hội thầy thuốc trẻ làm theo lời...

Kim Thành: Tổ chức ngày Hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023.

Chiều ngày 18/5, tại hội trường UBND xã Kim Đính, Huyện Đoàn- Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức ngày Hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023. Tham dự ngày hội có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, các bác sỹ trẻ của trung tâm y tế huyện Kim Thành, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Kim Đính, hội viên Hội Cựu TNXP xã Kim Đính và các bạn đoàn viên, thanh niên, các em học sinh trường THCS Kim Đính.
Tại chương trình, 100 hội viên hội Cựu TNXP và ĐVTN, học sinh đã được các đồng chí cán bộ, Bác sỹ trẻ của Trung tâm y tế Kim Thành tuyên truyền một số kiến thức cơ bản về cách chăm sóc, phục hồi sức khỏe sau khi điều trị khỏi Covid-19, giới thiệu một số cách sơ cấp cứu đối với người đuối nước; hướng dẫn cài đặt, sử dụng một số app chăm sóc sức khỏe; bên cạnh đó, cán bộ trẻ của Trung tâm y tế Kim Thành cũng tuyên truyền về tác hại của một số loại thuốc lá điện tử phổ biến hiện nay.
Cũng tại chương trình, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Kim Thành đã tặng 20 suất quà cho Hội viên Cựu TNXP xã Kim Đính và 20 suất quà cho các em học sinh trường THCS Kim Đính; Mỗi suất quà gồm đường, sữa, bánh kẹo, trứng gà. Trong đó, 1000 quả trứng được tiếp nhận từ Tỉnh đoàn, các quà khác được Huyện đoàn – Hội LHTN huyện huy động từ nguồn xã hội hóa. Tổng giá trị quà tặng là 6 triệu đồng./.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img